top of page

Grounded Hues Group

Public·111 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ với thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


1.Mai vàng Bình Lợi

cách trồng phôi mai vàng là một trong những cơ sở vật chất trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới với cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và tỷ mỉ mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và chăm nom tỷ mỉ, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai có chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở chuyên về sản xuất và trồng phổ quát dòng cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến với tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo buộc phải của khách hàng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page