top of page

Grounded Hues Group

Public·97 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay đẹp nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có rộng rãi người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày với tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn lớn, nhưng sự thi thoảng có và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu các con phố kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong các cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ biến người quan tâm tìm sở hữu giá tiền gần hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm ham mê của ông è Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mang giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hãn hữu. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page